Tự học lập trình MATLAB Bài 1 | Hướng dẫn sử dụng MATLAB #tuhocmatlab #huongdansudungmatlab #matlab

i-tech vn Xin giới thiệu với các bạn chuỗi Video clip Tự học lập trình MATLAB | Hướng dẫn sử dụng MATLAB. Đây là chuỗi video hướng dẫn cách sử dụng và tự học lập trình Matlab từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp sinh viên, học viên, những nhà lập trình làm quen với việc sử dụng phần mềm chuyên dùng cho khối kỹ thuật là Matlab (Matrix of Laboratory) của hãng Mathworks. Với thư viện đồ sộ lên đến hàng chục toolboxs khác nhau kèm theo cấu hình cài đặt gần 40 GB cho phiên bản mới nhất Matlab R2020a và R2020b, i-tech vn sẽ đưa các bạn từ giới thiệu về phần mềm cho đến những kiến thức và kỹ năng thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Trong series đầu tiên này, i-tech vn sẽ tạm chia thành 9 bài cơ bản:
– Bài 1: Giới thiệu chung (trực tiếp trong nội dung video này).
– Bài 2: Làm quen với mảng, ma trận và các loại biến (Matrix, array and variables).
– Bài 3: Vẽ đồ thị trong Matlab (Ploting in Matlab).
– Bài 4: lập trình trong Matlab (script file và function *.m file).
– Bài 5: Matlab Simulink (Công cụ Simulink trong Matlab).
– Bài 6: Thiết kế giao diện người dùng GUI (Graphic User Interface).
– Bài 7: Xử lý ảnh trong Matlab (Dùng Image Processing Toolbox).
– Bài 8: trí tuệ nhân tạo, Learning Machine trong Matlab (Matlab Deep Learning).
– Bài 9: Debug code và gỡ rối khi lập trình Matlab (Matlab Debuging Mode).

Các bạn hãy ĐĂNG KÝ kênh để nhận được thông báo mới nhất khi i-tech vn xuất bản phát hành video clips tiếp theo cũng như series thứ 2 kiến thức nâng cao sử dụng phần mềm lập trình Matlab các bạn nhé!

Phiên bản được sử dụng hướng dẫn trong video này là Matlab R2020a, nếu các bạn cần i-tech vn hướng dẫn và trợ giúp trong bất kỳ trường hợp nào hoặc phiên bản nào khác hãy để lại comment bên dưới để i-tech vn hỗ trợ kịp thời các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

Với tiêu chí “Chia sẻ Công nghệ – Kết nối Đam mê” i-tech vn luôn mong muốn mang đến cho các bạn trải nghiệm tốt nhất về những công nghệ được chia sẻ!

* TỔNG HỢP CÁC VIDEOS CLIP HAY NHẤT: https://tinyurl.com/wr6co3m
#hocmatlab
#laptrinhmatlab
#matlabcoban
#matlabsimulink
#hoclaptrinhmatlab
#bienmatlab
#matlabmatran
#loimatlab
#matlabr2015
#matlabr2017
#matlabr2020
#itechvn1988

source by i-tech vn

matlab

Mourad ELGORMA

Mourad ELGORMA

Fondateur de summarynetworks, passionné des nouvelles technologies et des métiers de Réseautique , Master en réseaux et système de télécommunications. ,j’ai affaire à Pascal, Delphi, Java, MATLAB, php …Connaissance du protocole TCP / IP, des applications Ethernet, des WLAN …Planification, installation et dépannage de problèmes de réseau informatique……Installez, configurez et dépannez les périphériques Cisco IOS. Surveillez les performances du réseau et isolez les défaillances du réseau. VLANs, protocoles de routage (RIPv2, EIGRP, OSPF.)…..Manipuler des systèmes embarqués (matériel et logiciel ex: Beaglebone Black)…Linux (Ubuntu, kali, serveur Mandriva Fedora, …). Microsoft (Windows, Windows Server 2003). ……Paquet tracer, GNS3, VMware Workstation, Virtual Box, Filezilla (client / serveur), EasyPhp, serveur Wamp,Le système de gestion WORDPRESS………Installation des caméras de surveillance ( technologie hikvision DVR………..). ,

22 réflexions sur “Tự học lập trình MATLAB Bài 1 | Hướng dẫn sử dụng MATLAB #tuhocmatlab #huongdansudungmatlab #matlab

Laisser un commentaire